CMS NoteOne – Tiên phong công nghệ

10/01/2011

Các máy tính CMS NoteOne với bộ VXL Core i7 thế hệ mới chạy trên nền tảng công nghệ Huron River có tốc độ và khả năng xử lý nhanh hơn 20% và chất lượng đồ họa vượt trội so với các máy tính xách tay sử dụng bộ VXL Core i7 chạy trên nền tảng công nghệ Calpella hiện nay, giúp người sử dụng có thể xem phim (full HD), nghe nhạc, chơi game, xử lý ảnh và làm các công việc khác nhanh và hiệu quả hơn.

Các dòng MTXT mới của CMS được thiết kế với vỏ máy có tông màu đen bóng kết hợp các vân chìm tinh xảo. Hệ thống sử dụng màn hình 14 inch chuẩn 16:9, có độ phân giải 1366 x 768 pixel, với công nghệ LED cho phép màn hình có khả năng tăng hơn 15% độ sáng so với các màn hình LCD thông thường. Công nghệ đèn LED với độ phân giải cao cho phép màn hình hiển thị hình ảnh trung thực, sắc nét với mức tiêu thụ điện năng thấp, thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp bảo vệ thị lực cho người sử dụng. CMS NoteOne được trang bị camera 1.3 mega pixel, cạc mạng không dây Wifi 802.11b/g/n, cổng kết nối HDMI, đầu đọc thẻ, Bluetooth giúp người sử dụng có thể dễ dàng truy cập Internet, kết nối Tivi LCD, máy ảnh số hay các thiết bị lưu trữ khác,… với chất lượng hình ảnh có độ nét cao và âm thanh sống động.

Ông Đào Thế Vương – GĐ Sản xuất kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Công ty TNHH Máy tính CMS khẳng định: “Sản phẩm máy tính xách tay CMS NoteOne ra mắt ngày hôm nay hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn phù hợp của những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam”. Theo dự kiến, dòng máy này sẽ chính thức được bán tại các đại lý Máy tính CMS ngay sau Tết âm lịch với giá bán dự kiến khoảng 16 triệu đồng.