CMS 14 năm liền đoạt Huy chương vàng và Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam

30/09/2015

Ngày 23/9/2015, tại “Lễ trao giải Huy chương vàng và Top 5 ICT 2015” do Hội Tin Học Tp HCM (HCA) tổ chức, CMS đã vinh dự lần thứ 14 liên tiếp đoạt Huy chương vàng và Top 5 ICT hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Huy Chương Vàng và Top 5 ICT Việt Nam là một trong những giải thưởng lớn, uy tín trong ngành CNTT, được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Lần thứ 14 đạt giải qua 14 lần tham dự,  thành tích này của CMS hiếm có doanh nghiệp nào đạt được. Tại buổi lễ, Ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư Ký Hội Tin Học Tp.HCM đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ nhân viên CMS: “Những thành công này của các bạn đã ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của CMS trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, phân phối sản phẩm CNTT; đồng thời các giải thưởng cũng là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm mà CMS cung cấp ra thị trường”.

Ông Nguyễn Phước Hải – TGĐ Công ty Máy tính CMS (ngoài cùng bên phải) lên nhận giải thưởng