5 Lí do vì sao bạn nên ứng dụng ngay phần mềm Zoom cho doanh nghiệp của mình

21/04/2020

Khi mà dịch COVID-19 bùng phát, cùng với đó là các công ty, tổ chức buộc phải cho nhân viên làm việc tại nhà, ứng dụng Zoom đã trở thành công cụ, nền tảng họp trực tuyến không thể thiếu cho mỗi tổ chức. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn ứng dụng ngay phần mềm Zoom cho doanh nghiệp của mình:

1. Dễ cài đặt và sử dụng, không cần nhân sự IT quản lý vận hành
2. Chất lượng hình ảnh full HD rõ nét
3. Cho phép triển khai các cuộc họp online từ nhóm nhỏ vài người đến các hội thảo trực tuyến với sự tham dự của hàng nghìn người
4. Hoạt động tốt trên mọi thiết bị di động và máy tính có kết nối Internet
5. Tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với việc trang bị hệ thống truyền hình đa điểm – thường tốn kém tiền bạc do phải đầu tư nhiều thiết bị phần cứng phức tạp.

Nhờ giải pháp của Zoom, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đã vượt qua rào cản khoảng cách, kết nối mạnh mẽ, công việc hiệu quả và tiết kiệm tối đa. Đây không chỉ là giải pháp tạm thời vượt qua mùa dịch mà còn là xu hướng tất yếu của tổ chức, doanh nghiệp và đào tạo trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Để biết thêm thông tin và chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ Công ty CMS – Đối tác phân phối cao cấp nhất của Zoom tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh và chính xác nhất !

————————-
Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.)
Website: www.cms.com.vn
Liên hệ tư vấn:
Hotline: 1900 2159
Email: cskh@cmc.com.vn
Liên hệ mua bản quyền phần mềm:
SĐT: 0948773666 or 0966690333
Email: tdnam@cmc.com.vn