BẢO VỆ SỨC KHỎE – DÙNG NGAY ECOLINK

19/02/2023

Với nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người hiện nay, việc sử dụng bóng đèn phù hợp khi chúng ta tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng là rất quan trọng. Cùng CMS điểm qua một vài lợi ích khi sử dụng bóng EcoLink. 

Ánh sáng êm dịu, bảo vệ mắt

Với công suất khác nhau, các loại đèn của EcoLink đều không gây kích ứng thị giác, giúp bảo vệ an toàn “cửa sổ tâm hồn” của người sử dụng một cách tốt nhất. Với 3 tông ánh sáng trắng, trung tính và vàng cùng với lumen, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn. 

 

Không bị chói và nhấp nháy

Công nghệ tán quang xen kẽ của EcoLink sẽ giúp ánh sáng phân bổ đồng đều hơn, đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ kĩ hơn nhờ an toàn quang sinh học, không gây nhức mắt hay nhấp nháy với công nghệ chống nhiễu điện từ. 

 

Ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED EcoLink sử dụng chip LED Châu Âu giúp tiêu thụ điện năng ít mà vẫn cung cấp đủ lượng ánh sáng và đồng thời tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng. 

 

Thông qua bài viết, CMS đã chia sẻ đến các bạn độc giả những thông tin quan trọng giới thiệu về các lợi ích sức khỏe mang lại từ bóng đèn EcoLink. Với các công nghệ hiện đại như Tán quang và không phát tia UV, cực tím, bóng đèn EcoLink được tin dùng là một trong các hãng sản phẩm chiếu sáng đảm bảo sức khỏe an toàn tại thị trường Việt Nam. EcoLink đến từ Hà Lan, sản xuất theo công nghệ tiên tiến vượt trội, quang thông lớn mà vẫn có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chiếu sáng với hơn 130 năm kinh nghiệm, tiên phong nghiên cứu và ứng dụng giải pháp công nghệ ánh sáng, mang đến một cuộc sống an toàn hơn cho đôi mắt của bạn. Hiện tại, EcoLink có các tổng đại lý trên khắp mọi miền Tổ quốc và đang tìm kiếm các đại lý tiềm năng cho việc mở rộng hệ thống các cửa hàng. Quý khách muốn đăng ký làm đại lý xin vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 2159 để được nhận sự hỗ trợ sớm nhất từ đội ngũ nhân viên CMS để biết thêm chi tiết. 

Xem thêm các sản phẩm chiếu sáng của CMS tại đây.