Bí Quyết Kinh Doanh “Một Vốn Bốn Lời” Cho Cửa Hàng Điện

16/11/2022

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được bí quyết tối ưu công việc kinh doanh cửa hàng điện. Từ đó giúp bạn “buôn may bán đắt”, “một vốn bốn lời”.

Không nên chọn sản phẩm theo cảm tính

Nếu nhập hàng theo cảm tính, đôi khi không bao giờ bạn có thể thu hồi lại vốn. Vậy lúc này, các chủ tiệm điện cần làm gì? Bạn cần tìm hiểu một vài bước như sau:

  1. Xem xét khách hàng cũ thường mua gì nhiều nhất để quyết định sẽ mở rộng mặt hàng theo hướng đó. 
  2. Quan sát khách tại cửa hàng để chọn sản phẩm mới. Ví dụ: khách thường hỏi mua cầu dao thông minh nhiều nhưng cửa hàng không có => nhập thêm sản phẩm này. Nhập thêm để đáp ứng nhu cầu của khách…
  3. Nghiên cứu khu vực xung quanh để chọn sản phẩm mới. Ví dụ: cửa hàng của bạn ở các khu vực đông dân cư thì đa dạng hóa bằng cách nhập thêm các đồ điện gia đình là lựa chọn hợp lý.

 Bạn muốn quảng bá cửa hàng thiết bị điện của bạn nhưng không biết cách?

Đây là một vấn đề nhiều chủ tiệm điện gặp phải. Nhiều chủ tiệm điện thường sắp xếp đồ điện mình đang bán theo cảm hứng; Thích làm biển quảng cáo màu gì thì làm. Chính việc chọn sai bố cục sắp xếp, chọn sai màu sắc biển hiệu chính là nguyên nhân khiến bạn “vô tình đuổi khách” mà không biết. 

Vậy làm thế nào để bố trí cửa hàng điện giúp khách mua nhiều đồ hơn? Làm thế nào để khách bước vào cửa hàng với dự tính ban đầu là mua ổ cắm điện, nhưng khi đi ra, khách tiện tay mua luôn công tắc, bóng đèn?..Đừng lo, khi bạn đăng kí làm đại lý cùng CMS, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những khó khăn này. 

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC  là công ty uy tín để bạn chọn mặt gửi vàng. Hiện nay, CMS đang cung cấp, phân phối chiến lược các sản phẩm chiếu sáng thương hiệu EcoLink chất lượng cao cùng giá cả hấp dẫn. Khi hợp tác cùng CMS, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những lợi ích hấp dẫn.