Các Tiêu Chí Lựa Chọn Thiết Bị Công Tắc Ổ Cắm Cho Ngôi Nhà Của Bạn

09/03/2023

Thiết bị điện công tắc, ổ cắm là thiết bị cố định sử dụng lâu dài trong mỗi ngôi nhà đang trở thành nỗi băn khoăn lớn nhất cho mọi người khi lựa chọn. Để giúp mọi người dễ dàng lựa chọn dễ hơn, CMS sẽ gợi ý với những tiêu chí cần chú tâm khi lựa chọn như sau:

Yếu tố thương hiệu của công tắc ổ cắm

Thương hiệu là một phần bảo trợ cho chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra thương hiệu cũng tạo nên giá trị niềm tin cho người sử dụng cũng như liên quan đến sở thích của từng người.

Với công tắc, ổ cắm cũng vậy. Thương hiệu đóng một vai trò khá quan trọng khi bạn muốn lựa chọn thiết bị lắp đặt cho căn nhà của mình.

Tiêu chí để lựa chọn một thương hiệu công tắc, ổ cắm gồm có: Lâu đời, uy tín, mang yếu tố quốc tế, thương hiệu nước ngoài từ các quốc gia phát triển, có nền tảng công nghệ tốt.

Yếu tố mẫu mã

Mẫu mã là một yếu tố cũng rất quan trọng khi lựa chọn các thiết bị công tắc, ổ cắm cho căn nhà.

Như đã nói, công tắc ổ cắm là thiết bị cố định sử dụng trong thời gian dài. Chính vì vậy tiêu chí lựa chọn luôn phải đi cùng với xu hướng thiết kế, cấu tạo không bị lỗi thời và phù hợp với mọi nhu cầu về không gian kiến trúc.

Tiêu chí lựa chọn thiết bị của một hãng gồm: đa dạng mẫu, thiết kế không bị lỗi thời qua thời gian, thiết kế đẹp tạo sự nổi bật và sang trọng.

Mẫu mã đẹp tinh tế
Mẫu mã đẹp tinh tế

Yếu tố chất lượng

Chất lượng luôn là tiêu chí quyết định khi mua hàng đối với bất kỳ loại sản phẩm nào.

Với mặt hàng thiết bị công tắc, ổ cắm cũng vậy. Chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu và là yếu tố quyết định chọn lựa.

Tiêu chí lựa chọn các thiết bị công tắc, ổ cắm theo chất lượng gồm có: chất liệu phải bền, phải đẹp, các vật liệu sử dụng công nghệ mới bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Thiết bị công tắc, ổ cắm đáp ứng đủ tiêu chí đáng được sử dụng

Với các tiêu chí trên CMS giới thiệu đến mọi người các mẫu sản phẩm thiết bị công tắc, ổ cắm mang thương hiệu Philips đang có trên thị trường.

Thiết bị công tắc, ổ cắm đáp ứng đủ tiêu chí đáng được sử dụng
Thiết bị công tắc, ổ cắm đáp ứng đủ tiêu chí đáng được sử dụng

Công tắc, ổ cắm Philips là thương hiệu Châu Âu có uy tín và nền tảng lâu đời trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Philips đều được thiết kế với mẫu mã đa dị năng phù hợp với mọi không gian thiết kế nội thất thất cũng như có điểm nhấn tạo sự sang trong, không bị lỗi thời.

Với một nền tảng công nghệ từ một quốc gia phát triển, cho nên các vật liệu cũng như chất lượng của các sản phẩm cũng luôn đáp ứng tốt được tiêu chí bền, đẹp, an toàn cho người tiêu dùng.

Qua bài viết trên CMS đã giúp quý vị hiểu hơn về tiêu chí lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Quý vị nào quan tâm đến các sản phẩm công tắc, ổ cắm của Philips có thể truy cập trang web CMS để tìm hiểu thêm hoặc vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 2159 để được nhận sự hỗ trợ sớm nhất từ đội ngũ nhân viên CMS để biết thêm chi tiết.