CHIẾN LƯỢC ÁNH SÁNG CHO CÁC CỬA HÀNG THÊM ĐÔNG KHÁCH TỪ ECOLINK

19/02/2023

Đèn LED không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chiếu sáng nhà ở, văn phòng,… mà nó còn được sử dụng cho các cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm, siêu thị. Cùng EcoLink và CMS điểm qua một số cách chiếu sáng để làm nổi bật trực tiếp sản phẩm và tăng doanh thu thêm hiệu quả. 

Chiếu sáng toàn phần

Khi sản phẩm được trưng bày tại các kệ gỗ, ánh sáng bao trùm từ đèn sẽ giúp cho sản phẩm nổi bật và sinh động hơn, đặc biệt là các thực phẩm đồ ăn, thức uống hàng ngày. Các chủ cửa hàng có thể tham khảo thêm các loại đèn chiếu sáng từ EcoLink để bố trí hợp lý và tận dụng được nguồn sáng chất lượng cao cho cửa hàng của mình. Hầu hết các đèn LED từ EcoLink đều tỏa nhiệt phát ra thấp để an toàn cho hàng hóa và làm tươi sáng màu sắc hiển thị sản phẩm, chạm đến thị hiếu người sử dụng.

Tham khảo đèn LED Tube EcoLink: https://cms.com.vn/details/ecolink-de-ledtube-de/

Chiếu sáng điểm nhấn

Tên cửa hàng được cho là một yếu tố quan trọng để thu hút các khách hàng khắp mọi nơi, kể cả các vị khách đi đường ghé qua cũng đã quyết định đặt chân vào nếu thấy biển hiệu là uy tín, đáng tin cậy. Là kiểu chiếu sáng theo một điểm tập trung (chiếu sáng vào điểm nhấn) được sử dụng tại hầu hết các cửa hàng, đèn LED phát ánh sáng theo hướng với góc chiếu hẹp để tạo ánh sáng ấn tượng, hướng mắt người dùng tập trung vào chính xác vị trí mình muốn làm nổi bật.

 

Chiếu sáng bổ sung

Đây là loại kỹ thuật phân bổ để có thể chiếu thêm ánh sáng vào những nơi cần thiết, chẳng hạn như quầy thanh toán, phòng thay đồ, bàn dịch vụ, văn phòng phía sau, các khu vực kho hàng hay thậm chí lắp đặt trên viền gương trong shop thời trang. Khi thiếu ánh sáng, thị giác người dùng có thể giảm đi, cảm thấy sản phẩm trở nên kém chất lượng hay không phù hợp với màu da, vóc dáng. Điều này có thể gây trở ngại lớn, đặc biệt là với các shop thời trang, may mặc và cần được khắc phục ngay. Hãy sử dụng các sản phẩm chiếu sáng như Âm trần hay Tube DE từ EcoLink để cửa hàng các bạn có thêm các nguồn ánh sáng chất lượng hơn.

 

Các yếu tố về ánh sáng cũng là vấn đề quan trọng tại các cửa hàng, khiến sụt giảm doanh thu đáng kể và làm các cửa hàng trở nên ít khách qua lại hơn. Vì vậy, CMS mong muốn phần nào bài viết về các kiểu chiếu sáng có thể giúp cho các shop thêm hiểu hơn về thị hiếu cũng như tiếp cận nhiều hơn với mong muốn và nhu cầu về sản phẩm của các khách hàng tiềm năng. Bóng đèn EcoLink đến từ Hà Lan, sản xuất theo công nghệ tiên tiến vượt trội, quang thông lớn với Chip Led Châu Âu là một trong những lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Công ty CMS – Thành viên tập đoàn công nghệ CMC với 23 năm hình thành và phát triển, hiện là nhà phân phối chính hãng đèn EcoLink trên toàn quốc. Nếu muốn chọn mua đèn phù hợp, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với CMS theo Hotline 1900.2159 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm chiếu sáng của CMS tại đây.