CMS CHÍNH THỨC KÝ KẾT PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG PHILIPS TẠI VIỆT NAM

13/07/2021

Vào tháng 7/2021 – Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd) – thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Signify Việt Nam. Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng và dân dụng Phillips tại Việt Nam.
Thương hiệu Signify thuộc tập đoàn Phillips Hà Lan với 130 năm kinh nghiệm, hiện đang đứng số 1 toàn cầu trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Với doanh thu năm 2020 tại Việt Nam đạt hơn 700 tỷ VNĐ, hàng trăm triệu sản phẩm chiếu sáng từ Signify được yêu thích sử dụng mỗi năm trên toàn thế giới. Với định hướng tập trung vào các sản phẩm công nghệ mới, hiện đại và thông minh, CMS chú trọng phân phối các sản phẩm LED dân dụng và chuyên dụng như đèn khử khuẩn Philips UVC đến với hệ thống đại lý, đối tác kinh doanh trên toàn quốc.
Các sản phẩm chiếu sáng dân dụng của Philips được tin dùng bởi chất lượng tốt nhất, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Sự đa dạng của các dòng thiết bị chiếu sáng có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như văn phòng, bệnh viện, trường học, giao thông công cộng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm chuyên dụng như đèn diệt khuẩn Philips UVC đang được CMS và Signify đẩy mạnh vào thị trường Việt Nam với khả năng vô hiệu hóa vi khuẩn không khí lên đến 99% được đại học Boston nghiên cứu. Đây là điểm sáng mới trong lĩnh vực diệt khuẩn không khí, với mong muốn tạo ra môi trường không khí an toàn để cộng đồng chung sống an toàn với dịch bệnh, vừa tiếp tục vận hành sản xuất kinh doanh hiệu quả.
Bước vào thị trường phân phối thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, Signify và CMS cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp “từ đầu đến cuối”. Từ khâu chuẩn bị thi công, vận hành, tối ưu hoá và chăm sóc khách hàng, toàn bộ sản phẩm của Signify mà CMS phân phối sẽ được đảm bảo đầy đủ quy trình và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các đại lý và người tiêu dùng.
Ông Nguyễn Phước Hải – Tổng Giám đốc công ty CMS cho biết: “Bằng mạng lưới bán hàng rộng khắp và kinh nghiệm phân phối chuyên nghiệp, CMS tự tin đồng hành góp phần đưa Signify trở thành thương hiệu mạnh, là “ông lớn” trong lĩnh vực chiếu sáng tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai bên hướng đến tính đồng thuận, hỗ trợ và lâu dài để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam”.
CMS đã chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực về con người, tài chính, hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất việc phát triển kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng Phillips. Sự hợp tác quan trọng này sẽ là cơ hội hai chiều giúp Signify  tăng cường sức mạnh tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là bước tiến lớn trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các Sản phẩm thông minh, Dịch vụ chuyên nghiệp cho các Tổ chức – Doanh nghiệp của CMS.