CMS giới thiệu Hệ sinh thái toàn diện dành cho giáo dục và giải pháp hội họp thông minh tại Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo VIIE 2023

07/11/2023

Triển lãm quốc tế đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) diễn ra từ ngày 28/10 – 1/11/2023 tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, Khu công nghệ cao Hòa Lạc (NIC).

CMS mang tới VIIE 2023 hệ sinh thái toàn diện dành cho giáo dục và giải pháp hội họp thông minh cho các doanh nghiệp do CMS và các hãng đối tác công nghệ quốc tế cùng xây dựng, phát triển.

Hệ sinh thái toàn diện dành cho giáo dục của Hãng Promethean (Anh Quốc) được thiết kế dành cho các trường học Việt Nam. Giải pháp tích hợp các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm màn hình tương tác Promethean ActivPanel 9 cùng các phần mềm giảng dạy ActivInspire, soạn giảng ClassFlow và quản lý màn hình thông minh Panel management…tạo ra môi trường học tập tương tác đa chiều, kết hợp giữa học tập trực tiếp và trực tuyến, với các giờ học hiệu quả với phương thức truyền đạt kiến thức trực quan, giúp học sinh phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo.

Giải pháp hội họp thông minh là sự kết hợp giữa màn hình tương tác Promethean và hệ thống camera trực tuyến thế hệ AI của Logitech (Thụy Sỹ) cho âm thanh trong trẻo, chất lượng hình ảnh 4K sắc nét. Khả năng kết nối mạnh mẽ bất chấp khoảng cách nhờ phần mềm trực tuyến như Zoom Meeting, Microsoft Team hoặc Cisco Webex… thúc đẩy tương tác, nâng cao hiệu quả công việc.

Trải qua 5 ngày triển lãm, hàng chục doanh nghiệp, trường học cùng hàng trăm thầy cô, học sinh sinh viên đã tham quan khu trưng bày của CMS và thích thú trải nghiệm tương tác trên màn hình Promethean và các phần mềm dạy học hữu ích kèm theo

.

CMS hy vọng, với nỗ lực không ngừng để mang đến ngày càng nhiều các giải pháp công nghệ hiện đại, thông minh, toàn diện, công ty sẽ đóng góp được một phần công sức giúp các trường học và doanh nghiệp hiệu quả hơn trong công tác giảng dạy, học tập và kinh doanh.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, có 30 năm uy tín, kinh nghiệm cung cấp  các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT cho hàng nghìn trường học, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 094 877 3666 / 1900 2159
Website: www.cms.com.vn