CMS VÀ PROMETHEAN HỢP TÁC GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI THÔNG MINH DÀNH CHO GIÁO DỤC

24/04/2024

Ngày 24 tháng 4 năm 2024, tại Hội thảo “Chuyển đổi số trong khối phổ thông: Điều kiện cần và đủ để triển khai” do Edtech Agency tổ chức, Công ty CMS đã giới thiệu Hệ sinh thái công nghệ dành cho giáo dục của Hãng Promethean.

Thành lập từ năm 1996, Promethean đến từ Vương quốc Anh hiện là thương hiệu có thị phần số 1 thế giới về giải pháp dành cho giáo dục.

Hệ sinh thái Promethean được tích hợp giữa phần cứng như màn hình tương tác và hệ thống các phần mềm phục vụ giảng dạy, đi kèm các dịch vụ như tập huấn, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Sự khác biệt của Promethean nằm ở 3 ưu điểm vượt trội so với các giải pháp thông thường khác, cho phép trường học, giáo viên và học sinh tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ, phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số tại các nhà trường. Thứ nhất, Promethean luôn đi đầu về phát triển kho tài liệu giảng dạy, với hơn 50.000 bài giảng mẫu lôi cuốn ở tất cả các bộ môn, giúp thầy cô giáo dễ dàng sáng tạo các bài giảng trực quan, sinh động, loại bỏ phương pháp giảng dạy khô khan, nhàm chán. Thứ 2, giải pháp mở ra thế giới cộng tác liền mạch, chia sẻ không giới hạn giữa thầy và trò, kích thích học sinh say mê học tập, nâng cao chất lượng dạy và học. Thứ 3, Promethean cung cấp nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ IT nhà trường trong việc theo dõi, quản lý, cập nhật, nâng cấp giải pháp một cách toàn diện, đơn giản và chủ động.

Với những nỗ lực không ngừng, Promethean đã nhận được nhiều giải thưởng công nghệ giáo dục xuất sắc tại Mỹ trong nhiều năm liền. Theo báo cáo mới nhất của Futuresource Consulting, Promethean cũng là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về màn hình tương tác dành cho giáo dục phổ thông vào quý 4 năm 2023, chiếm tới 21,1% thị phần. Hiện nay, Promethean được yêu thích sử dụng tại 2,8 triệu lớp học, hơn 50.000 trường học ở 154 quốc gia trên toàn cầu, đứng vị trí số 1 tại Mỹ, Vương quốc Anh, Đức và Úc.

Tại Việt Nam, Promethean được sử dụng ở nhiều trường phổ thông và đại học, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của các nhà trường, như hệ thống Brighton College Vietnam, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Đại học CMC…

“Chung tay cùng Promethean xây dựng và mang đến hệ sinh thái giáo dục hiện đại, thúc đẩy hiệu quả dạy và học, góp phần giúp các trường học chuyển đổi số thành công là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, ông Nguyễn Phước Hải ,Tổng Giám đốc Công ty CMS, nhà phân phối độc quyền giải pháp Promethean tại Việt Nam chia sẻ.

  ******************

Về Hãng Promethean

Thương hiệu số 1 toàn cầu về công nghệ giáo dục

 Thành lập từ năm 1996, Promethean đến từ Vương quốc Anh hiện là công ty công nghệ hàng đầu thế giới, nơi sáng tạo ra giải pháp giáo dục xuất sắc, giúp tăng cường kết nối và cộng tác, mang đến những giá trị vượt trội cho giáo viên, học sinh và trường học trên toàn cầu, thông qua các màn hình tương tác và phần mềm giảng dạy ưu việt. Với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục, Promethean đã đi trước các đối thủ về việc cung cấp những trải nghiệm hiển thị và tương tác hoàn hảo, liên tục bứt phá những rào cản, đổi mới công nghệ, duy trì vị trí “đầu tàu” trong ngành màn hình tương tác.

“Thay đổi cách thế giới học tập và cộng tác”

Xác lập sứ mệnh “Thay đổi cách thế giới học tập và cộng tác” cùng niềm khát khao mãnh liệt về tạo ra các giá trị lâu dài thông qua thiết kế, sản xuất những sản phẩm có hiệu quả bền vững, tiên tiến, Promethean không ngừng đầu tư vào R&D nhằm tạo ra những công nghệ mới, xuất sắc, giúp học tập và cộng tác ngày càng trở lên tốt hơn, cho phép nhà trường, giáo viên và học sinh tận dụng tối đa sức mạnh công nghệ, sẵn sàng cho một tương lai phát triển mới.

Về Công ty CMS

Công ty CMS hiện là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu cho các tổ chức, doanh nghiệp và trường học tại Việt Nam, góp phần giúp khách hàng chuyển đổi số thành công.

Với sứ mệnh tiên phong kiến tạo môi trường học tập số, CMS đã và đang cùng các Nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới mang đến các giải pháp công nghệ tiến tiến, hiện đại, chung tay định hình kỷ nguyên giáo dục mới.