Công tắc hai chiều là gì? Công tắc hai chiều của Philips có gì nổi bật

09/03/2023

Công tắc hai chiều hiện nay rất được ưa chuộng nhờ vào những công dụng hết sức tiện lợi tại những không gian rộng hay không gian chung. Philips là một thương hiệu rất nổi tiếng, các sản phẩm thiết bị công tắc, ổ cắm của hãng luôn có một chất lượng rất tốt. Để biết công tắc hai chiều của Philips có gì nổi bật hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé.

Công tắc hai chiều là gì?

Công tắc hai chiều còn được gọi là công tắc đảo chiều hoặc công tắc 3 cực. Công tắc hai chiều có cấu tạo 3 chân nối dây ứng với 3 cực đấu với dây điện (1 cực động, 2 cực tĩnh) để chuyển nối dòng điện.

Công tắc hai chiều giải quyết vấn đề bất tiện khi không thể bật hoặc tắt bóng đèn hay thiết bị điện ở chiều ngược lại.

Công tắc hai chiều được chia thành 3 loại:

  •       Công tắc hai chiều đơn
  •       Công tắc đôi
  •       Công tắc ba
Công tắc 2 chiều
Công tắc 2 chiều

Ứng dụng khi so với các thiết bị công tắc, ổ cắm 1 chiều

Khi so với các loại công tắc, ổ cắm khác. Công tắc hai chiều có sự tiện lợi hơn khi có thể giúp người sử dụng bật đèn ở một đầu này và tắt đèn ở một đầu khác mà không cần di chuyển về vị chí ổ công tắc vừa bật.

Những vị trí thích hợp để lắp đặt công tắc hai chiều gồm: Cầu thang, lớp học, phòng ngủ,….

công tắc 2 chiều ứng dụng
Ứng dụng công tắc hai chiều

Công tắc hai chiều Philips có gì nổi bật

Công tắc hai chiều là một trong tổng số 29 sản phẩm thiết bị công tắc, ổ cắm của Philips.

Kế thừa những công nghệ, lý tưởng và thương hiệu nổi tiếng của Philips. Các sản phẩm công tắc, ổ cắm của hãng đều có chất lượng vô cùng tốt.

Vật liệu của công tắc, ổ cắm nói chung và công tắc hai chiều nói riêng của Philips luôn là những vật liệu ứng dụng những công nghệ mới rất chất lượng. Vỏ ngoài công tắc được làm từ vật liệu Polycarbonate cao cấp giúp sản phẩm chịu được nhiệt độ cao, không bị trầy xước biến dạng, không bị nứt hoặc vỡ, không bị biến màu.

Không chỉ vỏ, các cực động, cực tĩnh cũng được làm bằng vật liệu đồng 90% và niken 10% đảm bảo dẫn điện tốt, đảm bảo độ bền trong thời gian dài sử dụng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

(KL) Qua bài viết trên CMS đã giải đáp phần nào thắc mắc về loại công tắc hai chiều của quý vị cũng như cung cấp thông tin về công tắc của Philips. Quý vị nào quan tâm đến các sản phẩm công tắc, ổ cắm của Philips có thể truy cập trang web CMS.com để tìm hiểu thêm hoặc vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 2159 để được nhận sự hỗ trợ sớm nhất từ đội ngũ nhân viên CMS để biết thêm chi tiết.