Công tắc, ổ cắm Philips – thiết kế an toàn, sang trọng mang phong cách Châu Âu

30/09/2022

        Trong lịch sử phát triển, thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới Philips luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng. Tiếp nối ý tưởng đó, thương hiệu Philips đã cho ra mắt dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm thương hiệu Philips  mới với nhiều điểm ưu việt. 


       

       Công tắc, ổ cắm thương hiệu Philips được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng cao và an toàn sử dụng lâu dài. Được tạo nên từ chất liệu Polycarbonate (PC) cao cấp, công tắc ổ cắm Philips hoạt động với tiêu chuẩn “4 Không”: 

  • không nóng chảy.
  • không bị trầy xước hoặc biến dạng.
  • không nứt hoặc vỡ.
  • không biến màu.

       Thiết bị công tắc, ổ cắm Philips luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn IEC và các tiêu chuẩn thiết kế của Philips.

       Sản phẩm có độ tương thích cao, có thể sử dụng các thành phần của công tắc, ổ cắm Philips với các thành phần còn lại của thương hiệu khác để tạo nên một bộ công tắc ổ cắm hoàn chỉnh. Mức độ linh hoạt sử dụng của sản phẩm cực kỳ hiệu quả.

       Không chỉ dừng lại ở mức độ an toàn, dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm Philips còn sở hữu thiết kế hiện đại với đường cong tự nhiên của lá, có thể là một nghệ thuật giúp tăng thêm vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà. Màu sắc chủ đạo là màu trắng và kim loại màu đen phù hợp lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Khác với các ổ cắm, công tắc thông thường, sản phẩm được trang bị bề mặt chống trầy, giúp sản phẩm luôn như mới trong suốt thời gian sử dụng.

       Tháng 6 vừa qua, CMS vinh dự trở thành nhà phân phối chính thức cho sản phẩm công tắc, ổ cắm Philips của Signify và trở thành đối tác của Signify tại thị trường Việt Nam. Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với CMS.