Công Tắc, Ổ Cắm Philips và Những Điều Nổi Bật?

09/03/2023

Công tắc, ổ cắm Philips là dòng sản phẩm thiết bị điện nổi tiếng của thương hiệu Signify Hà Lan. Sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và được tin dùng trên toàn thế giới. Hãy cùng CMS tìm hiểu xem cụ thể công tắc, ổ cắm Philips có gì nhé.

Công tắc, ổ cắm thương hiệu mang tính quốc tế

Philips là một thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam của tập đoàn Signify Hà Lan. Philips có một hệ sinh thái đa dạng về các mảng sản phẩm từ thiết bị y tế – chiếu sáng, đồ gia dụng. Công tắc, ổ cắm là một dòng sản phẩm thuộc mảng thiết bị điện mang thương hiệu Philips đã thành công và được sự tin dùng trên toàn thế giới đã lâu.

Công tắc, ổ cắm Philips
Công tắc, ổ cắm Philips

Mẫu mã đa dạng không bị lỗi thời

Với phong cách Châu Âu, các thiết bị công tắc, ổ cắm của Philips luôn mang trong mình một thiết kế tối giản mà tinh tế. Các mẫu thiết kế và màu sắc của các sản phẩm công tắc, ổ cắm Philips luôn có mẫu mã đa dạng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng về thiết bị điện.

Chất lượng của công tắc, ổ cắm

An toàn, bền bỉ là hai từ có thể dùng để nói về chất lượng của các thiết bị công tắc, ổ cắm Philips.

Các sản phẩm của Philips luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất để tăng sự bền bỉ cũng như độ an toàn cho người sử dụng. Vỏ ngoài công tắc, ổ cắm là loại nhựa Polycarbonate cao cấp giúp chống cháy, chống móp méo biến dạng. Chịu nhiệt và bền màu tốt qua thời gian. Không chỉ vỏ ngoài, các linh kiện kim loại dẫn điện bên trong cũng là hợp kim chất lượng với đồng 90%, 10% niken. Hợp kim giúp dẫn điện tốt, đảm bảo độ cứng và đàn hồi tốt, chịu nhiệt tốt hơn so với đồng thông thường.

Chất lượng công tắc, ổ cắm Philips
Chất lượng công tắc, ổ cắm Philips

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của công tắc, ổ cắm Philips. Quý vị quan tâm đến sản phẩm có thể truy cập trang web CMS để tìm hiểu thêm hoặc vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 2159 để được nhận sự hỗ trợ sớm nhất từ đội ngũ nhân viên CMS để biết thêm chi tiết.