Đèn LED Philips – Nâng tầm không gian với hệ thống sản phẩm đa dạng

26/10/2022

Sở hữu nhiều dòng sản phẩm đèn LED dân dụng thế hệ mới, Philips Lighting hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp chiếu sáng thông minh tại Việt Nam.

Trong danh mục hơn 300 sản phẩm đa dạng của Philips Lighting, có ba sản phẩm chiếu sáng nổi bật có tính ứng dụng rộng rãi bao gồm đèn LED âm trần, bóng LED tuýp và bóng LED tròn:

Đèn LED âm trần: Hiệu năng cao, giúp phân phối ánh sáng đồng đều và ứng dụng rộng rãi trong không gian nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách cho đến văn phòng. Tuổi thọ của đèn lên đến 12.000 giờ.

Bóng LED tuýp: Thích hợp lắp đặt ở nhiều loại không gian, thay thế trực tiếp bóng huỳnh quang truyền thống, tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn. Bóng LED tuýp từ Philips Lighting được trang bị bộ tản sáng chất lượng cao tạo hiệu ứng ánh sáng đồng nhất.

Bóng LED tròn: Thiết kế phù hợp với không gian nhà ở và các cơ sở thương mại. Bóng LED tròn từ Philips Lighting phân phối ánh sáng đồng đều và có tuổi thọ chiếu sáng đến 15 năm.

Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, đèn LED Philips là sự lựa chọn thích hợp cho mọi gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm, liên hệ ngay với CMS nhé!