Đèn LED Philips – Sản phẩm siêu tiết kiệm điện

24/10/2022

Hóa đơn tiền điện của gia đình bạn ngày càng tăng? Bạn đã dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn không thể giảm? Đừng lo, hãy thay thế hệ thống chiếu sáng gia đình bạn bằng đèn LED Philips, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt sau một tháng sử dụng. 

Đèn LED thương hiệu Philips có những ưu điểm nổi bật như: 

  • Tiêu thụ ít điện : đèn chiếu sáng thông thường tiêu thụ nhiều điện hơn so với đèn LED Philips do sử dụng các khí hoặc chất phụ trợ, LED Philips sử dụng điện ít hơn nhờ các điốt phát quang chuyển hóa điện năng thành ánh sáng, do đó không tiêu hao nhiều điện năng.
  •  Hiệu suất chiếu sáng cao: bóng đèn LED Philips giúp tiết kiệm đến 80% – 90% điện năng so với đèn dây tóc do không bị mất năng lượng thừa để làm nóng và đốt cháy dây tóc. Khi có dòng điện chạy qua, tương tác giữa hai tấm điện cực tạo ra các photon ánh sáng, nhiệt năng tạo ra trong quá trình này là nhỏ, chỉ cần một dòng điện một chiều nhỏ đi qua là tương tác đã diễn ra. (80-90% check lại, đúng thì dùng nhé).

Vì vậy, bóng đèn LED Philips là loại đèn tiết kiệm năng lượng nhất hiện nay. Hãy sử dụng LED Philips và tận hưởng những tiện ích và những tính năng tiết kiệm điện tối đa của sản phẩm mang lại trong quá trình chiếu sáng.