Giải pháp đầu tư thiết bị toàn diện CMS Daas

11/03/2020

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, vừa giới thiệu Giải pháp đầu tư thiết bị toàn diện CMS Daas (Device as a Service) dành cho các doanh nghiệp, đây là mô hình mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp năng lực quản lý hệ thống IT tối ưu hoá và đơn giản hoá.

CMS Daas là gì?

Là một giải pháp toàn diện  kết hợp việc cung cấp thiết bị CNTT phần cứng với  các dịch vụ triển khai,  quản lý, chăm sóc thiết bị và hỗ trợ người dùng để giúp công ty vận hành hiệu quả hơn, tăng cường trải nghiệm của nhân viên và giải phóng nguồn lực IT.

CMS Daas sẽ đưa ra phương án đơn giản, linh hoạt, có thể tuỳ chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau – Điều đó có nghĩa là, bạn sẽ luôn có những thiết bị phù hợp cho công việc và không phải trả tiền cho những gì mình không cần. Về cơ bản, nó đơn giản hoá hoạt động IT, tối ưu hoá nguồn lực.

4 vấn đề lớn về thiết bị công nghệ của doanh nghiệp hiện đại.

 • Mất thời gian quản lý thiết bị và phân tán nguồn lực: 50% phụ trách IT : “mất quá nhiều thời gian QLTB”, 60% : “nguồn lực nội bộ bị phân tán vì QLTB thay vì tập trung hơn vào các nhiệm vụ chính”
 • An ninh, an toàn thông tin và thiế bị: 77% chuyên gia IT “nơi làm việc chưa có phương án chính thức cho an ninh, an toàn mạng và thiết bị” , chỉ 29% : “nơi làm việc có bộ phận riêng phụ trách an ninh, an toàn”
 • Giảm năng suất lao động: 26% chuyên gia : “nền tảng công nghệ yếu nên nghỉ việc”, 65% chưa sử dụng đúng ứng dụng Office, 30 phút / tuần để mỗi cá nhân xử lý sự cố máy tính
 • Lãng phí: 60% phụ trách mua sắm chưa có chiến lược mua sắm thiết bị công nghệ rõ ràng, 80% phát sinh chi phí sau mua sắm

Để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên, CMS Daas cung cấp các thiết bị đi kèm tất cả dịch vụ trọn đời, tuỳ lựa chọn, từ di dời dữ liệu đến sao chép và khôi phục dữ liệu. Với các gói Tiêu chuẩnCao cấp, mọi khách hàng đều có thể tìm thấy giải pháp phù hợp nhất với mình. Tức là, DaaS đơn giản hoá và tối ưu hệ thống CNTT, từ tốc độ và hiệu suất của người dùng cuối tới dự toán chi phí và bảo mật.

Mô hình CMS Daas:

Dịch vụ của CMS Daas

 

Lợi ích của CMS Daas đem lại cho doanh nghiệp

Giảm chi phí:

 • Giải phóng dòng tiền cho các hoạt động kinh doanh khác.
 • Kiểm soát chi phí tốt hơn nhờ cố định khoản chi phí hàng tháng.
 • Tiết kiệm ~25% chi phí trong việc triển khai và quản lý.

 Tăng năng suất:

 • Tăng cường năng suất lao động chung nhờ hệ thống hoạt động trơn tru, không gián đoạn.
 • Hiệu quả công việc cao hơn do nhân viên được cấp các thiết bị phù hợp với nhu cầu và tính chất công việc.

Tiết kiệm nguồn lực:

 • Giảm tải công việc cho nguồn lực IT nội bộ.
 • Giải phóng các bộ phận khác khỏi các quy trình mua sắm rườm rà & phát sinh liên tục.
 • Giảm thiểu các công việc giấy tờ cho hành chính văn phòng.

Đảm bảo an toàn: Hệ thống tiêu chuẩn ISO 27001 được thiết lập và áp dụng trong mọi bước của quy trình làm việc, đảm bảo an toàn thông tin, tiêu diệt mọi cơ hội xuất hiện sự cố về bảo mật.