Giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa với đèn LED

18/11/2022

Trong đời sống kinh tế hiện nay, đòi hỏi chúng ta phải tiết kiệm chi tiêu ở nhiều mặt và tiết kiệm điện là một trong số những việc có thể dễ dàng thực hiện, chỉ từ chính cách chúng ta sử dụng các thiết bị chiếu sáng trong nhà. Hãy cùng CMS điểm qua những cách giúp tiết kiệm tối đa khi sử dụng đèn LED cho ngôi nhà của bạn nhé!

1. Tập những thói quen giúp tiết kiệm năng lượng

Lắp đặt số lượng và công suất đèn Led phù hợp để chiếu sáng chung trong phòng cũng như chiếu sáng để làm nổi bật một thứ gì đó trong phòng hoặc cung cấp ánh sáng tốt hơn cho các công việc cụ thể, chẳng hạn như trong góc đọc sách.

2. Sử dụng đèn LED – Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng tối đa nhất

Thay thế bóng đèn halogen và bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn LED EcoLink  tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn LED EcoLink sử dụng năng lượng ít hơn từ 70% đến 90% so với bóng đèn sợi đốt, cùng với tuổi thọ lâu dài (ít nhất 15 năm), chúng đặc biệt hữu ích ở những khu vực cần được chiếu sáng thường xuyên và nằm ở những vị trí 

3. Cài đặt và bảo trì

Làm sạch ng đèn Led và đồ đạc thường xuyên. Chúng sẽ tỏa sáng rực rỡ hơn và bạn sẽ không phải bật nhiều đèn hay sử dụng những bóng đèn mạnh như vậy để bù lại lượng bụi bẩn.

Với những cách trên, việc tiết kiệm điện trở nên vô cùng đơn giản, rất dễ thực hiện. Hoặc bạn có thể liên hệ CMS để biết thêm chi tiết về các sản phẩm đèn LED EcoLink. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ các giải pháp phù hợp, tối ưu nhất đến các bạn.