Hợp tác làm đại lý của công ty CMS, bạn được những lợi ích gì?

17/11/2022

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC  là công ty uy tín để bạn chọn mặt gửi vàng. Hiện nay, CMS đang cung cấp, phân phối chiến lược các sản phẩm chiếu sáng và công tắc ổ cắm thương hiệu EcoLink và Philips. Khi hợp tác với CMS, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền hấp dẫn như:

  • Mỗi sản phẩm cung cấp, CMS luôn có chính sách đổi trả và bảo hành dễ dàng. Nếu sản phẩm có lỗi thuộc về nhà sản xuất, bạn có quyền trả thẳng về đơn vị mà không cần mất bất kỳ khoản phí nào.
  • CMS hỗ trợ lắp đặt bảng hiệu và kệ trưng bày sản phẩm chuyên nghiệp và miễn phí; giúp bạn trưng bày sản phẩm một cách bắt mắt nhất.
  • CMS hỗ trợ giới thiệu người tiêu dùng mua lẻ đến mua hàng tại đại lý giúp đảm bảo doanh thu, quyền lợi của đại lý.
  • CMS có chính sách chiết khấu sản phẩm cực cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hợp tác cùng CMS, bạn sẽ có nhiều cơ hội tăng thu nhập đáng kể.
  • Giao hàng nhanh. Đặc biệt, khi bạn có đơn hàng lớn, CMS sẵn sàng giao hàng kịp thời tới tận nơi để hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. 
  • Đặc biệt, CMS có hợp đồng cam kết rõ ràng về các điều khoản, phương thức thanh toán linh hoạt, giúp bạn an tâm kinh doanh.
  • Ngoài ra, CMS còn có nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các đại lý, cộng tác viên có doanh thu cao. 

Để trở thành đối tác của CMS ngay hôm nay, hoặc muốn tìm hiểu thêm về chính sách hợp tác với công ty, bạn vui lòng liên hệ một trong các kênh sau:

Nhà phân phối chiến lược thiết bị chiếu sáng, công tắc ổ cắm thương hiệu EcoLink và Philips: Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.)

ĐỊA CHỈ: Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

HOTLINE: 1900 2159

EMAIL: cskh@cmc.com.vn

WEBSITE: www.cms.com.vn