Kiến tạo môi trường Giáo dục số với CMS Smart Class Solution tại Hội thảo “Chuyển đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực giáo dục”

18/01/2021

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 19/11/2020, tại Hội thảo Chuyên đề: “Chuyển đổi số: Giải pháp trong lĩnh vực giáo dục” do Hội Tin học TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM tổ chức, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd) đã giới thiệu giải pháp công nghệ mới dành cho giáo dục, với tên gọi CMS Smart Class Solution.

Với chủ đề Kiến tạo môi trường Giáo dục số, CMS Smart Class Solution là giải pháp lớp học trực tuyến đồng bộ, toàn diện, thông minh giúp các trường học, các trung tâm đào tạo dạy & học mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet.

CMS Smart Class Solution – giúp các trường “số hóa” và nâng tầm giáo dục

CMS Smart Class Solution là giải pháp ứng dụng đa nền tảng được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu thiết yếu trong dạy & học trực tuyến, tạo ra trải nghiệm khác biệt với thầy cô và học sinh.

Là mô hình dạy & học offline kết hợp online, CMS Smart Class Solution tích hợp các sản phẩm công nghệ hiện đại, gồm bảng tương tác Samsung Flip 2, hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI và phần mềm họp trực tuyến Zoom… tạo ra giải pháp đồng bộ, toàn diện, thông minh, giúp các trường học, các trung tâm đào tạo kết nối mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối Internet chỉ với “1 chạm”.

CMS Smart Class Solution – những giá trị khác biệt

 Lớp học di động, dạy và học chủ động mọi lúc mọi nơi

Sử dụng màn hình Samsung Flip 2 phiên bản 55’’ có chân đế gắn bánh xe, dễ dàng di chuyển, giải pháp cho phép thiết lập phòng học mọi lúc, mọi nơi có Internet.

CMS Smart Class Solution hoạt động trên toàn bộ hệ điều hành Windows, iOS, Android…, phù hợp với mọi thiết bị di động, giúp linh hoạt giảng dạy, học hành, làm việc và đào tạo từ xa.

 

Thỏa sức tương tác, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Tận hưởng cảm giác viết vẽ thoải mái trên định dạng kỹ thuật số đa sắc màu với tùy chọn màu dầu, màu nước, nét thanh, nét đậm…

Thành viên từ xa trải nghiệm chân thực và sống động như đang làm việc trực tiếp nhờ Samsung Flip hiển thị hoàn hảo, chất lượng hình ảnh UHD sống động, hệ thống trực tuyến Logitech thế hệ AI cho âm thanh trong trẻo, chất lượng hình ảnh 4K hoặc full HD sắc nét. Khả năng kết nối mạnh mẽ bất chấp khoảng cách nhờ phần mềm trực tuyến Zoom, Microsoft Team hoặc Cisco Webex… thúc đẩy tương tác, nâng cao hiệu quả công việc và học tập.

Tiên phong số hóa

Với CMS Smart Class Solution, người tham gia dễ dàng đồng bộ hóa, trình bày mọi nội dung từ điện thoại, thiết bị di động lên màn hình Samsung Flip2. Tất cả nội dung trong buổi học được lưu trữ tự động và dễ dàng chia sẻ cho những người liên quan chỉ với một cú click chuột.

Tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí

Giải pháp giúp giáo viên và học sinh không mất thời gian di chuyển, tiết kiệm tiền bạc, tối ưu nguồn lực cho các nhiệm vụ quan trọng khác, dễ dàng nâng cao hiệu suất công việc.

Không cần đầu tư nhiều phòng học, các trường thực hiện công tác giáo dục, đào tạo vẫn đảm bảo đủ suất học trong môi trường hiện đại khi học viên không ngừng gia tăng.

Quản lý và chỉ đạo từ xa hiệu quả

Các nhà quản lý có thể tham gia vào buổi học từ xa với bất kỳ thiết bị di động nào để kiểm tra và quản lý tốt chất lượng đào tạo hay dẫn dắt thành công các buổi học.

Dễ dàng gia tăng số lượng người học

Giải pháp cho phép 14 đến 18 người offline và lên tới 1000 người tham gia tương tác từ xa, giúp mở rộng quy mô lớp học, hay buổi học theo mong muốn, dễ dàng đáp ứng các mục tiêu đề ra.

CMS Smart Class Solution phù hợp cho các trung tâm đào tạo và trường học, trong các ngành như: ngoại ngữ, dạy học nói chung, thiết kế, nội thất, thời trang…với các gói giải pháp linh hoạt

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd)

Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 2159

Website: www.cms.com.vn