Làm tỏa sáng khu vườn nhà bạn với đèn LED Philips

18/11/2022

Hiện nay, dường như ai cũng quá bận rộn để có thời gian tận hưởng vẻ đẹp, sự tươi mát của vườn nhà mình vào buổi sáng, vậy bạn có từng nghĩ tới việc chiêm ngưỡng khu vườn dưới ánh đèn LED vào ban đêm chưa.

1. Chiếu sáng lối đi

Tất cả những loại đèn LED Philips đều có đặc điểm chung cung cấp một chùm ánh sáng tập trung giúp không gian sáng hơn.  Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng đèn LED philips cho nhiều mục đích như chiếu sáng khu vườn, làm sáng các góc tối để giữ an toàn, tránh trộm cắp, hay để chiếu sáng lối đi, đường lái xe.

2. Đèn tường

Đèn LED Philips treo tường là thiết bị chiếu sáng mà bạn có thể dùng lắp đặt trong khu vườn của mình một cách dễ dàng nhất. Với kiểu dáng đẹp và đa dạng, từ đèn tường mạ crôm kiểu hiện đại đến kiểu đèn lồng truyền thống hơn, đèn LED Philips treo tường thực sự tạo nên một không gian sân vườn đúng chuẩn đẹp.

3. Tràn ngập ánh sáng với đèn pha

Đèn pha ngoài trời rất cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là các gia đình có khoảng sân vườn rộng nhưng có nhiều góc tối, giúp đảm bảo sự an toàn cho gia đình và an ninh cho khu vực sinh sống, tránh bị trộm cướp dòm ngó. Đèn pha LED Philips mang lại giá trị “đáng đồng tiền bát gạo” nhờ vào hiệu quả sử dụng năng lượng và tuổi thọ rất cao.

4. Đèn dây trang trí

Đèn dây được tạo thành từ một sợi dây cáp dài với các bóng Led được gắn cách nhau đều đặn dọc theo chiều dài của nó. Đèn LED dây Philips tạo ra sự lấp lánh, ấm áp pha một chút náo nhiệt bởi sự linh động về cách đèn sáng (có thể luôn sáng, sáng luân phiên hay nhấp nháy).  Sử dụng đèn Led dây Philips để trang trí cho khu vườn luôn là lựa chọn của nhiều người, vì chúng có thể dễ dàng xâu qua bụi cây, nhỏ gọn, nhẹ nhàng và có tính tùy biến cao. 

Tạo một vườn địa đàng để chiêm ngưỡng trong sự mát mẻ và yên tĩnh vào ban đêm, hãy cân nhắc sử dụng các loại đèn Led Philips trên. Để biết thêm thông tin và đặt mua sản phẩm, liên hệ ngay với CMS.