Máy tính CMS lần thứ 10 đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

09/04/2024

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe về chất lượng sản phẩm, năng lực doanh nghiệp, Công ty TNNH Sản xuất và Dịch vụ CMC đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 cho sản phẩm máy tính CMS.

Ngày 14/3/2024 tại T.P Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC đã đón nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 cho sản phẩm Máy tính CMS do người tiêu dùng bình chọn. Đây là kết quả từ Cuộc khảo sát Người tiêu dùng (NTD) bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) được Hội Doanh nghiệp (DN) HVNCLC triển khai từ tháng 9/2023 đến tháng 2/2024.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 đã khẳng định uy tín và chất lượng các sản phẩm máy tính CMS trên thị trường, được người Việt tin dùng. Đây cũng là lần thứ 10, CMS nhận được vinh dự này.

Với tính ổn định và bảo mật cao, thiết kế đẹp, đáp ứng tốt các nhu cầu về làm việc, nghiên cứu, học tập và có giá thành cạnh tranh trực tiếp với máy ngoại nhập, trong suốt 25 năm qua, hàng trăm nghìn sản phẩm máy tính CMS đã được cung cấp tới Văn phòng TƯ Đảng, các CQ Đảng CSVN, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ GD&ĐT… cũng như Văn phòng Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, sở Tài chính và các sở, ban, ngành khác của hàng chục tỉnh thành, và hàng chục trường ĐH&CĐ, hàng ngàn trường phổ thông trên cả nước.

Hiện nay, hệ thống phân phối của CMS hiện đã vượt con số 500 đại lý bán hàng cùng hệ thống dịch vụ bảo hành tận nơi, tại 63/63 tỉnh, thành, giúp các sản phẩm máy tính CMS và dịch vụ được cung cấp nhanh nhất, tiện lợi nhất tới từng khách hàng ở mọi địa phương.