Những đặc tính nổi bật của màn hình ghép Samsung

03/10/2023

Màn hình ghép Samsung là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi công nghệ tiên tiến, kèm thêm các phần mềm tiện quản lý mạnh mẽ. Trong bài viết dưới đây, CMS sẽ giới thiệu với bạn những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này

1.Màn hình ghép Samsung

Màn hình ghép Samsung là sản phẩm của công ty Samsung Electronics (Hàn Quốc), gây ấn tượng cho khách hàng trong truyền thông doanh nghiệp tại các khu vực trưng bày ảnh, lối vào tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay truyền thông sự kiện. Các Panel màn hình ghép của Samsung có thiết kế đẹp, trang nhã, dễ dàng thích ứng với cách bài trí nội thất của doanh nghiệp.

Ngoài ra, màn hình ghép Samsung cũng rất phù hợp với các môi trường bán lẻ ở mọi quy mô và hình thức. Các của hàng bán lẻ, các cửa hàng thời trang có thể lắp đặt video wall rực rỡ với thiết kế và kiểu dáng nghệ thuật để tạo sự thu hút. Các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm cũng có thể truyền thông về các sự kiện sắp diễn ra và tạo ra môi trường mua sắm thân thiện.

2.Những đặc tính nổi bật của màn hình ghép Samsung

Màn hình ghép Samsung  mang nhiều đặc tính nổi bật, giúp chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp.

-Truyền tải khung hình sắc nét và liền mạch

Màn hình ghép thế hệ mới của Samsung với viền ngoài vô cùng mỏng (chỉ 1.7mm), mang đến trải nghiệm xem liền mạch, sống động, giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách chính xác.

-Nổi bật hình ảnh sắc nét trong mọi môi trường

Màn hình hiển thị có chức năng chống loá, giúp nội dung được hiển thị một cách sắc nét ngay cả khi đang hoạt động dưới sự ảnh hưởng của ánh sáng xung quanh. Màn hình được phân bổ ánh sáng trên toàn màn hình, loại bỏ ánh sáng chói mà vẫn đảm bảo độ trong và chính xác cho mọi nội dung được hiển thị.

-Mở rộng dễ dàng mà không hề phát sinh chi phí

Dễ dàng cấu hình các màn hình hiển thị thành chuỗi các màn hình ghép 5×5 với cùng một bộ chuyển đổi mà không phát sinh thêm chi phí cho các card đồ hoạ đặt tiền hay bộ chia UDH. Giải pháp màn hình hiển thị của Samsung được sử dụng cổng Displayport 1.2 kết hợp với cổng HDMI để hỗ trợ hiển thị các đoạn phim với chất lượng cao và nâng cấp chất lượng nội dung với độ phân giải lên đến 4K.

-Truyền tải thông điệp một cách chính xác và thống nhất

Nhờ vào hiệu chuẩn cân chỉnh chính xác và nghiêm ngặt, giải pháp màn hình ghép của Samsung cho trải nghiệm xem với độ sáng cao và màu sắc đồng đều. Quả trình hiệu chuẩn chủ động cũng làm tăng tỷ lệ tương phản của màn hình, từ đó giảm thiểu tối đa tác động của màn hình tối và rò rỉ ánh sáng. Mang lại chất lượng hình ảnh với độ đồng nhất lên đến 90%.

-Tận hưởng nội dung truyền tải một cách liên tục

Với viền cực mỏng, còn được thiết kế nhằm mang lại suất lâu dài và giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì cho người sử dụng. Các tấm nền màn hình Samsung với độ bền cao giúp cân bằng sự khác biệt trong ánh sáng nền, đồng thời còn bảo vệ màn hình khỏi những tác động của nhiệt và khói bụi.

-Truyền tải nội dung sống động và chính xác

Được thiết kế nhằm duy trì hiệu suất khi màn hình hoạt động trong các môi trường trong nhà khác nhau, màn hình ghép Samsung  với tỷ lệ tương phản cao, độ sáng 500 nit mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội, màu sắc sống động như thật, cho người xem trải nghiệm hoàn hảo.

-Tối ưu hoá hiệu quả và tiết kiệm chi phí với bộ phát All-in-one.

Được hỗ trợ bởi CPU Quad Core, bộ Signage Player Box cho phép việc chuyển đổi nhiều nguồn kết hợp đồng thời với trình đa phương tiện trong một bộ phát duy nhất. Được thiết kế để tận dụng sức mạnh của Nền tảng hiển thị thông minh Samsung (SSSP) trong thiết bị, hộp xử lý sẽ linh hoạt biến đổi các màn hình ghép tiêu chuẩn sử dụng CPU Quad Core nhằm xử lý thông tin một cách nhanh chóng, giúp cho việc quản lý nội dung trở nên hiệu quả hơn với giải pháp MagicInfo.

-Khung gắn linh hoạt và phù hợp với nhiều cách bài trí khác nhau

Khung gắn vô cùng linh hoạt, giúp việc cài đặt và lắp ráp hệ thống trở nên dễ dàng. Từ đó, giảm thiểu việc chiếm không gian không cần thiết nhờ vào kích thước tương đồng với kích thước của màn hình. Ngoài ra, thiết kế thân thiện với người dùng cũng giúp loại bỏ những thao tác không cần thiết đến từ việc đo và điều chỉnh khi lắp đặt thiết bị. Cho phép bạn tạo ra không gian lý tưởng và cho trải nghiệm xem hoàn hảo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, hiện là nhà phân phối chính thức màn hình chuyên dụng của Samsung tại Việt Nam

Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 094 877 3666 / 1900 2159

Website: www.cms.com.vn