Philips Lighting – Giải pháp chiếu sáng tối ưu cho người Việt

03/10/2022

Trong 133 năm qua, Philips không ngừng tạo ra các cuộc “cách mạng” chiếu sáng, luôn tiên phong thế giới về Ánh sáng điện tử, LED và dẫn đầu về giải pháp chiếu sáng tối ưu cho người dùng.

1. Giải pháp chiếu sáng dân dụng – cải thiện chất lượng cuộc sống

Philips ko ngừng cải tiến ngành chiếu sáng vì sứ mệnh nâng tầng trải nghiệm ánh sáng của mọi người.

2. Giải pháp chiếu sáng công cộng – kiến tạo những đô thị sống động và bền vững

Cùng Philips xây dựng một đô thị với hệ thống chiếu sáng thông minh cho phép tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí bảo trì, góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

3. Giải pháp chiếu sáng văn phòng và ngành công nghiệp

Tối ưu hóa hệ thống văn phòng với giải pháp chiếu sáng thông minh từ Philips nhằm tiết kiệm tối đa nặng lượng, tăng hiệu quả vận hành, năng cao hiệu suất làm việc và mang lại sự chăm sóc tốt cho nhân viên của bạn.

4. Giải pháp chiếu sáng ngành hàng bán lẻ và khách sạn – nâng tầm trải nghiệm trong cửa hàng

Giải pháp chiếu sáng LED phù hợp hoàn toàn có thể tạo nên một không gian độc và đặc trưng cho các hệ thống bán lẻ với mục tiêu thu hút và tạo cảm hứng cho khách hàng.

Là một thương hiệu được mọi người trên thế giới tin dùng hơn 133 năm qua, bóng đèn LED Philips sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Hiệu suất phát sáng cao 112.5 Lumen/Watt, tiết kiệm hơn 90% điện năng.
  • Tuổi thọ lên đến 15.000 giờ.
  • Ánh sáng đồng đều bảo vệ mắt, không phát ra tia UV, thân thiện với môi trường.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ và sử dụng.

Với sự dẫn đầu về các giải pháp chiếu sáng thông minh cùng những ưu điểm trên, tin chắc rằng Philips Lighting sẽ trở thành một trong những thương hiệu thiết bị chiếu sáng được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam trong thời gian tới. Để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với CMS.