SIGNIFY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CMS PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG TẮC, Ổ CẮM THƯƠNG HIỆU PHILIPS

13/10/2022

Signify hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC phân phối sản phẩm công tắc ổ cắm chất lượng cao với mức giá phù hợp với người Việt.

      Hà Nội, ngày 09 tháng 06 năm 2022, Signify Việt Nam đã chính thức hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.) để phân phối các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm thương hiệu Philips trên toàn quốc.

      Trong lịch sử phát triển, các thiết bị của Philips luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng trong quá trình sử dụng. Tiếp nối ý tưởng đó, sản phẩm ổ cắm mới có thiết kế gồm một màn trập an toàn bên trong, chống đoản mạch và bảo vệ trẻ nhỏ khỏi rủi ro điện giật. 

      Được tạo nên từ chất liệu Polycarbonate (PC) cao cấp, công tắc ổ cắm Philips hoạt động với tiêu chuẩn “4 Không”:

  • Không nóng chảy
  • Không bị trầy xước hoặc biến dạng
  • Không nứt hoặc vỡ
  • Không biến màu

      Bên cạnh thiết kế an toàn, dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm mới Philips còn sở hữu kiểu dáng thanh lịch, hiện đại, dễ dàng tương thích với mọi bề mặt và phong cách nội thất. Khác với các ổ cắm và công tắc thông thường, sản phẩm được trang bị bề mặt chống trầy, giúp sản phẩm luôn như mới trong suốt thời gian sử dụng.

      Là Nhà phân phối chiến lược các thương hiệu của Signify, CMS cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, theo tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn, hỗ trợ, hệ thống kho vận phủ rộng đảm bảo giao hàng nhanh chóng, thuận tiện, cùng dịch vụ hậu mãi uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng luôn yên tâm trong mua bán và sử dụng. 

      Việc hợp tác giữa Signify Việt Nam với CMS sẽ giúp sản phẩm công tắc, ổ cắm thương hiệu Philips có cơ hội trở nên phổ biến và được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam.