SIGNIFY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CMS PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THƯƠNG HIỆU ECOLINK

13/10/2022

Signify hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC để mang đến các giải pháp chiếu sáng dân dụng hiệu quả với mức giá hợp lý cho người dùng Việt Nam.

Hà Nội, ngày 09 tháng 06 năm 2022, Signify Việt Nam đã chính thức hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co., Ltd.) để phân phối các sản phẩm chiếu sáng EcoLink trên toàn quốc.

EcoLink – Làn gió mới cho thị trường chiếu sáng

EcoLink có hệ thống sản phẩm đa dạng từ đèn LED chiếu điểm, LED âm trần, LED ốp trần panel, LED treo tường, đến cả đèn pha LED, LED dây và nhiều thiết bị khác. Các thiết bị chiếu sáng này đều có điểm mạnh là thích hợp ứng dụng vào nhiều không gian như văn phòng, nhà ở hoặc các cơ sở thương mại. Đặc biệt, sản phẩm chiếu sáng của EcoLink đều được trang bị công nghệ VoltSafe tiên tiến với khả năng hoạt động tốt ngay cả khi dải điện áp biến động đột ngột, phù hợp trong các hộ gia đình Việt Nam, nhất là khu vực nông thôn.

Cung cấp nguồn sáng chất lượng và bền bỉ bằng công nghệ ưu việt

Ba sản phẩm chiếu sáng nổi bật nhất của Ecolink, có tính ứng dụng rộng rãi bao gồm: đèn LED âm trần, bóng LED tuýp và bóng LED tròn.

Đối với đèn LED âm trần, sự phân bố ánh sáng đồng đều giúp sản phẩm có khả năng ứng dụng rộng rãi trong không gian nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách cho đến văn phòng. Bên cạnh đó, tuổi thọ đèn từ 10 đến 15 năm giúp kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí thay mới. 

Trong khi đó, bóng LED tuýp từ EcoLink có khả năng thay thế trực tiếp bóng huỳnh quang truyền thống khi cả mức độ tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ sử dụng đều vượt trội. Hiệu ứng ánh sáng đồng nhất nhờ bộ tản sáng chất lượng cao chính là yếu tố khiến bóng LED tuýp nổi bật trên thị trường. 

Cuối cùng, bóng LED tròn được thiết kế để tối đa hóa khả năng phục vụ các không gian lớn. Với tuổi thọ chiếu sáng lên đến 15 năm và chất lượng ánh sáng đồng đều, sản phẩm bóng LED tròn từ EcoLink là lựa chọn thích hợp cho các không gian nhà ở và cơ sở thương mại.

Hợp tác triển vọng cùng nhà phân phối CMS

Nhằm mở rộng cơ hội cung cấp giải pháp chiếu sáng tân tiến đến với các công trình Việt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Signify hợp tác chiến lược với Công ty CMS để phân phối các sản phẩm EcoLink trên toàn quốc.

Với hệ thống đại lý phủ rộng khắp toàn quốc cùng năng lực và uy tín hiện có, CMS sẽ hỗ trợ Signify đạt mục tiêu mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam và đưa các giải pháp chiếu sáng tân tiến, tiết kiệm đến với các gia đình Việt. 

Các sản phẩm thuộc thương hiệu EcoLink chính thức được giới thiệu tại hệ thống các đại lý phân phối của CMS từ ngày 09/06/2022. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ ngay với CMS.