SIGNIFY HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG CMS PHÂN PHỐI THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG THƯƠNG HIỆU PHILIPS

13/10/2022

Vào tháng 7/2021 – Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS Co.,Ltd) – thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Signify Việt Nam. Theo đó, CMS trở thành nhà phân phối các sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Philips tại Việt Nam.

Thương hiệu Signify thuộc tập đoàn Phillips Hà Lan hiện đang đứng số 1 toàn cầu trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Các sản phẩm chiếu sáng thương hiệu Philips được tin dùng bởi chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Sự đa dạng của các dòng thiết bị chiếu sáng có thể phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng như văn phòng, bệnh viện, trường học, giao thông công cộng.

Trong 133 năm qua, Philips không ngừng tạo ra các cuộc “cách mạng” chiếu sáng, luôn tiên phong thế giới về Ánh sáng điện tử, LED và dẫn đầu về giải pháp chiếu sáng tối ưu cho người dùng:

Giải pháp chiếu sáng dân dụng – cải thiện chất lượng cuộc sống

Philips ko ngừng cải tiến ngành chiếu sáng vì sứ mệnh nâng tầng trải nghiệm ánh sáng của mọi người.

Giải pháp chiếu sáng công cộng – kiến tạo những đô thị sống động và bền vững

Cùng Philips xây dựng một đô thị với hệ thống chiếu sáng thông minh cho phép tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí bảo trì, góp phần thúc đẩy kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân.

Giải pháp chiếu sáng văn phòng và ngành công nghiệp 

Tối ưu hóa hệ thống văn phòng với giải pháp chiếu sáng thông minh từ Philips nhằm tiết kiệm tối đa nặng lượng, tăng hiệu quả vận hành, năng cao hiệu suất làm việc và mang lại sự chăm sóc tốt cho nhân viên của bạn.

Giải pháp chiếu sáng ngành hàng bán lẻ và khách sạn – nâng tầm trải nghiệm trong cửa hàng

Giải pháp chiếu sáng LED phù hợp hoàn toàn có thể tạo nên một không gian độc và đặc trưng cho các hệ thống bán lẻ với mục tiêu thu hút và tạo cảm hứng cho khách hàng.

CMS đã chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực về con người, tài chính, hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất việc phát triển kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng Philips. Sự hợp tác quan trọng này sẽ là cơ hội hai chiều giúp Signify  tăng cường sức mạnh tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là bước tiến lớn trên con đường chinh phục mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp các Sản phẩm thông minh, Dịch vụ chuyên nghiệp cho các Tổ chức – Doanh nghiệp của CMS.