Cách sử dụng đèn LED cho cửa hàng giúp tăng doanh thu

09/11/2022

Đèn LED không chỉ dừng lại ở lĩnh vực chiếu sáng nhà ở, văn phòng,… mà nó còn được sử dụng cho các cửa hàng thời trang, shop mỹ phẩm, siêu thị,… một thống kê mới nhất chỉ ra rằng những cửa hàng lắp đặt đèn led thường có doanh số cao hơn nhiều so với các cửa hàng không lắp. 

Ánh sáng đèn LED có tác động mạnh mẽ đến hành vi mua hàng 

Bên cạnh các yếu tố khác như mùi hương, nhiệt độ, âm nhạc, thì ánh sáng cũng là một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng. Những chuyên gia nội thất chỉ ra rằng con người sẽ thiếu đi sự kết nối nếu sống trong một môi trường thiếu sáng. Do vậy, việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng cửa hàng là cần thiết để thúc đẩy việc trao đổi mua bán, và đèn LED là một lựa chọn được khuyên dùng.

Sử dụng ánh sáng phù hợp sẽ tác động đến hành vi khách hàng 

Cửa hàng nên dùng ánh sáng trắng, đem lại cảm giác trung tính, có nhiệt độ màu 4000K trở lên, đây là loại ánh sáng tốt nhất, có tác động tích cực đến khách hàng. Sử dụng các thiết bị chiếu sáng có nhiệt độ màu trong khoảng này sẽ thúc đẩy hành vi mua hàng nhanh chóng hơn. Bởi loại ánh sáng này giúp sản phẩm được mô tả một cách chân thực nhất nên khách hàng sẽ tin tưởng để đưa ra quyết định.

Ánh sáng trắng ấm: Đây là một loại ánh sáng khắc tinh của các cửa hàng. Sử dụng ánh sáng này sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy hoài nghi về tính chân thực của sản phẩm.

Hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ CMC đang phân phối các dòng sản phẩm đèn LED EcoLink và Philips chất lượng cao và đa dạng chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý cho mình. Vậy, còn ngần ngại gì không nhanh tay đặt mua và sử dụng cho cửa hàng của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với CMS nhé!