Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư TV Business Samsung?

14/11/2023

Samsung Biz TV (hay còn gọi là Business TV) được biết đến như một phương cách tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới trong thời đại bây giờ. Không chỉ mang lại không gian sang trọng cho các doanh nghiệp mà còn cả các cửa hàng. Tivi dành riêng cho doanh nghiệp ra đời nhằm mang đến trải nghiệm thực tế cho người dùng và tăng tính thẩm mỹ nơi trưng bày chúng.

 

Hãy cùng CMS tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Samsung Biz Tv nhé!

 

Tại sao doanh nghiệp cần đầu tư Samsung Biz TV?

Sử dụng TV tối ưu

Hỗ trợ giao tiếp hiệu quả với khách hàng mà không cần đến các bản in ấn giấy thông thường. Tiết kiệm ngân sách tối ưu nhờ ứng dụng Business TV đơn giản, dễ sử dụng. Cho phép hiển thị nội dung quảng cáo cùng với chương trình TV có sẵn.

Truyền tải nội dung thu hút

Mang đến trải nghiệm hình ảnh bắt mắt với độ phân giải UHD tuyệt đẹp. Cung cấp hàng loạt các kích thước TV phù hợp với ngân sách hoặc không gian mà doanh nghiệp mong muốn. Màu sắc được hiển thị tối ưu, thu hút tốt hơn sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Với chế độ bảo hành ấn tượng, TV doanh nghiệp Samsung mang đến khả năng vận hành hiệu quả, đáng tin cậy lên tới 16 tiếng/ ngày, 7 ngày/ tuần.

Quản lý nội dung với thiết bị cá nhân

Ứng dụng Business TV có trên thiết bị Android và iOS. Với giao diện cực kỳ đơn giản và hơn 100 mẫu được tải sẵn. Cho phép người dùng quản lý và điều khiển từ xa mọi nội dung trên các TV Samsung dành cho doanh nghiệp được kết nối

Thiết lập nhanh chóng

Hướng dẫn được cài đặt sẵn giúp bạn dễ dàng thiết lập sử dụng từng bước ngay từ lần bật đầu tiên. Sau khi tải về ứng dụng Business TV, các thiết bị của người dùng sẽ được tự động kết nối với màn hình và sẵn sàng để sử dụng ngay.

Thiết kế nội dung chỉ với một chạm

 

Với hơn 100 mẫu nội dung có sẵn bao gồm định dạng dọc, bố cục thanh chữ L, nhúng hiệu ứng chuyển động. Ưu đãi theo dịp sự kiện cùng các khuyến mãi và quảng cáo được thiết kế sẵn. Hỗ trợ thiết kế nội dung hiệu quả, dễ dàng.

Dễ dàng quản lý nội dung

Giao diện cực kỳ đơn giản cho phép chỉnh sửa, xem trước, hoàn thiện và triển khai nội dung. Thậm chí trên nhiều màn hình khác nhau chỉ với một vài thao thác nhanh chóng

Tối ưu thời gian vận hành doanh nghiệp

Những tính năng hiện đại giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian xử lý các vấn đề kỹ thuật. Tính năng hẹn giờ bật/ tắt cho phép màn hình tự động vận hành trong khung giờ hành chính được cài đặt sẵn. Ngoài ra, mã pin giúp bạn bảo vệ tối ưu thiết lập màn hình. Ngăn chặn gián đoạn hiển thị nội dung ngoài ý muốn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, hiện là nhà phân phối chính thức màn hình chuyên dụng của Samsung tại Việt Nam
Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 094 877 3666 / 1900 2159