Business TV Samsung – giải pháp hoàn hảo để giao tiếp khách hàng

23/11/2023

Business TV của Samsung được thiết kế để hoạt động 16h/ngày, 7 ngày/tuần, dễ dàng lắp đặt và vận hành – chỉ cần tích hợp với các thiết bị cá nhân của người dùng, lý tưởng và phong phú cho tương tác và trải nghiệm khách hàng với chất lượng hình ảnh tinh thể, độ phân giải UHD với nhiều kích cỡ phù hợp với mọi không gian hoặc ngân sách.
TV doanh nghiệp của Samsung cung cấp chức năng linh hoạt phù hợp với nhiều cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp, tính năng đơn giản dễ dùng từ bảng menu cho đến cung cấp quảng cáo và khuyến mãi bên cạnh các chương trình truyền hình.
Không gian phù hợp với Samsung Business TV:
✍Cửa hàng/tiệm cà phê và đồ uống
✍Nhà thuốc
✍Cửa hàng làm đẹp
✍Cửa hàng giày dép
✍Cửa hàng bán lẻ, viễn thông
✍Trung tâm dịch vụ y tế
Samsung Business TV đem lại những gì?
🌿 Làm được nhiều việc hơn với TV của bạn: Nắm bắt trí tưởng tượng của khách hàng và chia sẻ thương hiệu của bạn mà không có màn hình tĩnh, giấy lỗi thời. Chạm vào ứng dụng Business TV dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng hiển thị quảng cáo có liên quan cùng với chương trình truyền hình đã lên lịch để cung cấp kết hợp nội dung phù hợp.
🌿Nội dung bắt mắt cho doanh nghiệp của bạn: Độ phân giải UHD rõ nét tạo nên trải nghiệm xem đáng nhớ. Có nhiều kích thước để phù hợp hoàn toàn với mọi không gian, với mọi ngân sách. Được thiết kế để hoạt động 16 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, với chế độ bảo hành ấn tượng để bạn hoàn toàn yên tâm.
🌿 Kiểm soát nội dung bằng thiết bị cá nhân của bạn: Sử dụng ứng dụng Samsung Business TV từ bất kỳ thiết bị Android hoặc iOS nào để quản lý và điều khiển nội dung từ xa, mang lại hiệu quả khi đang di chuyển đồng thời tạo ra trải nghiệm liền mạch và thuận tiện hơn.
🌿 Thiết lập đơn giản trong vài phút: Hướng dẫn từng bước giúp việc thiết lập Business TV trở nên dễ dàng, hướng dẫn bạn từ thời điểm bạn bật màn hình lần đầu tiên. Điều này loại bỏ mọi khó khăn kỹ thuật điển hình liên quan đến thiết lập. Với ứng dụng Business TV trực quan, bạn được kết nối và sẵn sàng hoạt động ngay lập tức.
🌿 Thiết kế nội dung chỉ với một nút bấm: Sử dụng màn hình của bạn theo nhiều cách sáng tạo, tùy chỉnh với khả năng truy cập dễ dàng vào hơn 100 mẫu được tải sẵn, từ bố cục thanh chữ L đến nội dung được nhúng chuyển động giúp đưa thông điệp và quảng cáo vào cuộc sống đồng thời phù hợp với các giá trị doanh nghiệp của bạn.
🌿 Quản lý nội dung dễ dàng: Quản lý nội dung chỉ với một vài thao tác. Samsung Business TV cho phép bạn chỉnh sửa, xem xét, hoàn thiện và triển khai nội dung trên nhiều màn hình với giao diện người dùng đơn giản và chức năng trực quan.
🌿Tập trung vào doanh nghiệp của bạn, không phải TV của bạn: Mọi Business TV đều được trang bị bộ hẹn giờ bật / tắt để chỉ tự động hoạt động khi bạn cần, loại bỏ mọi rắc rối kỹ thuật và cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình, với hệ thống mã pin để bảo vệ hoàn toàn và nội dung không bị gián đoạn mọi lúc.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, hiện là nhà phân phối chính thức màn hình chuyên dụng của Samsung tại Việt Nam
Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 094 877 3666 / 1900 2159