Màn hình tương tác Samsung Flip Pro đa dạng kích thước cho các trường học lựa chọn

13/09/2023

Với sự phát triển của công nghệ, màn hình tương tác ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại các trường học cho việc giảng dạy, học tập. Trong vô vàn những thương hiệu màn hình tương tác trên thị trường hiện nay, Samsung Flip là sản phẩm nổi bật được nhiều người biết đến nhất nhờ nhiều tính năng và lợi ích nổi bật. CMS xin giới thiệu về thiết bị này.

 

Thương hiệu Samsung

Samsung Flip là thiết bị màn hình tương tác của hãng Samsung, Hàn Quốc, nhà sản xuất thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các sản phẩm của Samsung rất đa dạng từ kích thước mẫu mã đến cả mức giá cho sản phẩm nhờ đó mà đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Màn hình tương tác Samsung Flip Pro

Hiện nay, Samsung đã cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm màn hình tương tác mới – Samsung Flip Pro, và nhận được sự đánh giá cao của các trường học nhờ những sự cải tiến mới cùng nhiều tính năng nổi bật.

Màn hình tương tác Samsung Flip Pro cung cấp những tính năng vượt trội với thiết kế độc đáo và màn hình có độ phân giải 4K, bạn có thể cảm nhận chất lượng hình ảnh UHD tuyệt vời. Ngoài ra, với khả năng kết nối linh hoạt, phần mềm thông minh và các tính năng trực quan, Flip Pro hứa hẹn là giải pháp màn hình tương tác tối ưu hoàn hảo cho mọi nhu cầu giảng dạy của các trường học.

Samsung Flip Pro được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau bao gồm 55 inch, 65 inch, 75 inch, 85 inch để đáp ứng cho mọi nhu cầu giảng dạy của trường học từ các không gian nhỏ đến các không gian vừa và lớn.

Những tính năng nổi bật Samsung Flip Pro

  • Nhanh nhạy và cảm ứng đa điểm
  • Cổng USB-C 3 trong 1
  • Thiết kế độc đáo với màn hình có độ phân giải 4K với hình ảnh sắc nét và chất lượng âm thanh tốt
  • Dễ dàng truy cập lên đến 20 trang văn bản cùng lúc
  • Đa dạng các cổng kết nối
  • Ứng dụng cuộc gọi video
  • Viết vẽ với Chế Độ Bút Viết và Cọ Vẽ Viết trên bất kỳ nền nào trên bất kỳ nguồn nền nào
  • Chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt với công cụ lựa chọn và hợp nhất để cuộn
  • Công nghệ màn hình tương tác vượt trội, thao tác viết mượt mà cùng chất lượng hình ảnh UHD (4K)

———–
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ CMC (CMS Co., Ltd.), thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC, hiện là nhà phân phối chính thức màn hình tương tác thông minh Samsung Flip Pro tại Việt Nam 
Tầng 12, tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: 094 877 3666 / 1900 2159
Website: cms.com.vn